Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đang là một trong những phương pháp tẩy trắng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma có an toàn không? có thực sự tốt và hiệu quả, an toàn cho người sử dụng không?

1. Trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp tẩy trắng răng kết hợp giữa việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng với thiết bị ánh sáng để làm cải thiện màu sắc của răng. Sau khi bôi thuốc tẩy, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Plasma với tần số phù hợp lên răng, loại bỏ các liên kết tạo màu và trả lại hàm răng trắng sáng hơn.

2. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Kỹ thuật tẩy trắng răng đèn Plasma đang được áp dụng thực hiện tại nhiều cơ sở nha khoa khoa. Đây được xem là phương pháp tẩy trắng răng mới, hiện đại, mang lại hiệu quả tốt hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng khác. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp này có hại không vẫn là vấn đề băn khoăn của không ít người.

Để tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel tẩy trắng răng lên răng, sau đó sẽ chiếu đèn plasma. Dưới tác dụng của ánh sáng, các phân tử protein sẽ bị phá vỡ, giúp loại bỏ hiệu quả các vết ố vàng, xỉn màu trên răng, cho hàm răng trắng sáng cải thiện nhanh chóng và rõ rệt.

Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng kỹ thuật này có hại không sẽ tùy thuộc vào địa chỉ bạn chọn để tẩy trắng răng. Bởi đây là phương pháp mới và không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đúng công nghệ, trình độ bác sỹ hay tuân thủ đầy đủ các quy định khi thực hiện phương pháp này.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và máy móc công nghệ tại nha khoa mà bạn lựa chọn thực hiện. Do đó, để có được kết quả tốt và an toàn, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và thực hiện.

3. Những ưu điểm khi tẩy trắng răng bằng plasma

Ngày nay, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma Laser đang là công nghệ được rất nhiều phòng khám nha khoa sử dụng. Có được điều này là bởi một số ưu điểm sau:

  • Thời gian tẩy trắng nhanh chóng

Điểm khác biệt của công nghệ tẩy trắng răng Plasma chính là việc thúc đẩy nhanh quá trình hoạt hóa thuốc tẩy. Nếu như chỉ bôi thuốc lên răng & ngồi đợi thì khách hàng hoàn toàn có thể tự mua về nhà sử dụng.

Tuy nhiên khi được chiếu ánh sáng xanh Plasma lên, thuốc sẽ nhanh chống ngấm vào men răng và tăng tối đa tốc độ làm trắng răng.

  • An toàn và không ê buốt

Thuốc tẩy trắng răng nếu không có sự hỗ trợ từ đèn Plasma sẽ khó phát huy hết tác dụng vốn có. Do vậy nếu muốn răng trắng nhanh thì buộc người dùng phải dùng nhiều thuốc hơn, nồng độ cao hơn & tái thực hiện nhiều lần hơn.

Khi làm trắng răng với đèn Plasma, do có sự kích thích mạnh mẽ từ đèn nên nồng độ thuốc được giảm xuống, từ đó hạn chế được tình trạng ê buốt.

  • Góp phần giúp răng chắc khỏe hơn

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma được tích hợp công nghệ mới giúp tác động kép.

Ngoài làm răng trắng hơn, ánh sáng từ đèn plasma còn giúp làm đầy các khiếm khuyết trên men răng. Nhờ vậy mà răng chắc khỏe hơn, đồng thời tránh được các bệnh lý răng miệng như sâu răng, mòn men răng.

  • Duy trì hiệu quả lâu dài

Một lợi thế lớn của tẩy trắng răng bằng plasma là duy trì được hiệu quả trong thời gian tương đối dài.

Không chỉ làm trắng từ sâu bên trong răng, các tia sáng còn ngăn ngừa sự hình thành của các mảng bám. Đồng thời không cho màu thực phẩm xâm nhập vào răng gây ố vàng.

Theo các nghiên cứu, tẩy trắng răng bằng đèn plasma có thể duy trì được hiệu quả từ 3 – 5 năm tùy từng tình trạng của khách hàng.

4. Quy trình tẩy trắng răng bằng plasma tại Nha khoa Paris

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp đòi hỏi công nghệ và thiết bị hiện đại nhưng lại không tốn thời gian thực hiện.

Để có hàm răng trắng sáng, bạn chỉ cần bỏ ra từ 30 – 60 phút tại nha khoa và trải qua những bước sau:

Bước 1: Khám tổng quát khoang miệng

Bác sĩ kiểm tra tổng quát khoang miệng để xem có răng nào bị sâu, hư tổn hoặc nướu lợi có tổn thương không. Trước khi làm trắng răng ở nha khoa khách hàng cần đảm bảo khoang miệng phải ở tình trạng tốt nhất.

Nếu không phát hiện thấy gì bất thường, bác sĩ sẽ xác định màu răng gốc của khách hàng trên thang đo chuyên dụng. Sau khi ghi lại kết quả thì sẽ cung cấp kính mắt chống tia Plasma cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị khoang miệng trước khi tẩy trắng

Trong thời gian tẩy trắng răng khách hàng sẽ phải mở miệng khá lâu nên có thể sẽ bị khô môi. Do đó nha sĩ sẽ thoa một ít kem dưỡng môi lên môi khách hàng để duy trì độ ẩm.

Tiếp đến sử dụng ống hút để giữ khoang miệng luôn khô ráo. Sau đó bác sĩ sẽ đặt dụng cụ cách ly môi nướu để tránh bị tiếp xúc với thuốc tẩy.

Bước 3: Thoa thuốc làm trắng

Sau khi đã chuẩn bị tốt cho khoang miệng, nha sĩ tiến hành thoa đều thuốc làm trắng đều lên bề mặt các răng.

Khi thuốc đã dàn đều các răng, bắt đầu chiếu đèn plasma theo chu trình chiếu 5 phút – nghỉ 5 phút. Sau đó lau sạch thuốc.

Bôi lại thuốc tẩy trắng răng và lặp lại thao tác trên nhiều lần để kích hoạt thành phần Carbamide Peroxide giúp khử sạch mảng bám làm sậm màu răng.

Bước 4: Hoàn tất quy trình tẩy trắng

Sau khi thấy răng đã đạt yêu cầu, nha sĩ sẽ tháo toàn bộ dụng cụ, rửa sạch thuốc tẩy trắng để kết thúc quy trình.

5. Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng bằng đèn plasma được nhiều khách hàng quan tâm, bởi đây là biện pháp hiệu quả và nhanh chóng để sở hữu một hàm răng trắng sáng.

Theo khảo sát giá tiền tẩy trắng răng bằng đèn plasma dao động trong khoảng từ 2 – 3,5 triệu đồng.

Sở dĩ có sự khác biệt về chi phí tẩy trắng giữa các nha khoa là do sự khác biệt về công nghệ, sản phẩm thuốc tẩy trắng được sử dụng và trình độ của nha khoa.

Chẳng hạn tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ với chi phí như sau:

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc Gói 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám đèn Plasma WhiteMax Lần 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & & Plasma WhiteMax Gói 3.500.000
Lấy dấu máng tẩy trắng ( không kèm thuốc ) 2 hàm Lần 1.000.000

Quý khách lưu ý bảng giá trên đây chưa bao gồm các chương trình khuyến mại.

Như vậy, tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp hiệu quả và an toàn để sở hữu hàm răng trắng hơn. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà chưa lựa chọn dịch vụ để tự tin nở nụ cười? 

Theo: https://nhakhoaparis.vn/